Home / Dự án / Chủ đầu tư Sun Grand Tây Hồ là ai?

Chủ đầu tư Sun Grand Tây Hồ là ai?

Dự án Sun Grand Tây Hồ được coi là một trong những dự án được mong đợi nhất năm 2018. Với thiết kế hiện đại và vị trí đắc địa, dự án có được những ưu điểm mà các dự án khác không hề có. Vậy câu hỏi đặt ra ai là chủ đầu tư của dự án? Tập đoàn mặt trời (Sun Group) là chủ đầu tư. Là một trong những chủ đầu tư có tầm ảnh hưởng tới thị trường địa ốc nước ta hiện nay. Với thế mạnh về du lịch và bất động sản, cùng với nguồn lực mạnh mẽ. 

chủ đâu tư sun grand tây hồ là ai

Chủ đầu tư Sun Grand Tây Hồ – nguồn lực mạnh mẽ

Tập đoàn Sun Group được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tập trung hoạt động trong 4 lĩnh vực chính:

  1. Du lịch nghỉ dưỡng: Đón đầu xu hướng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Sun Group đã phát triển những sản phẩm với chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Lựa chọn con đường hợp tác với “những người khổng lồ”, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm khác biệt nổi tiếng toàn thế giới và được khách hàng quốc tế yêu thích.
  2. Vui chơi giải trí: nếu bạn đã từng đi qua Bà Nà Hill, SUN WORLD DANANG WONDERS… chắc chắn sẽ không thể nào quên cảm giác tại nơi đây. Với các trò chơi hiện đại, đầy đủ phân khúc, tạo nên một quần thể du lịch đẳng cấp thực sự.
  3. Bất động sản cao cấp: Những năm gần đây, Sun Group đẩy mạnh mảng địa ốc. Sun Group tập trung vào phân khúc cao cấp. Các dự án nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía khách hàng cũng như giới đầu tư. Các dự án đã được thực hiện như: SUN GRAND CITY THUY KHUE RESIDENCE, SUN GRAND CITY ANCORA RESIDENCE, SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY, SUN PREMIER VILLAGE KEM BEACH RESORT. Và gần đây nhất là dự án chung cư 58 Tây Hồ.
  4. Đầu tư hạ tầng: Cầu Tứ Liên, Cảng khách Quốc tế Hòn Gai,Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn… là nhưng dự án Sun Group đã thực hiện và hoàn thành.
  • Sứ mệnh: Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của Sun Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới. Sun Group mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.
  • Tầm nhìn: Tập đoàn Sun Group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, lấy Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.
  • Giá trị cốt lõi “TRUNG THÀNH, TRUNG THỰC”, “NHIỆT TÂM”, “NHÂN VĂN”, “SÁNG TẠO” VÀ “CHUYÊN NGHIỆP” là những giá trị cốt lõi được Sun Group đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ Sun Group trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

Với những thông tin trên, chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai đang tìm hiểu về chủ đầu tư sun grand Tây Hồ

About admin

Check Also

khi nào mở bán sun grand city tây hồ

Khi nào mở bán Sun Grand city Tây Hồ

Trong thời điểm đầu năm 2018, siêu phẩm từ SunGroup – Sungrand 58 Tây Hồ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *