Home / Dự án / UPS 20kVA tại công ty DaiKon có gì khác biệt?

UPS 20kVA tại công ty DaiKon có gì khác biệt?

Bộ lưu điện UPS 20kVA là một trong những sản phẩm được khách hàng tin dùng cũng như bán chạy nhất hiện nay trên thị trường UPS. Tại sao UPS 20kVA lại được nhiều khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp tin dùng đến như vậy? Cùng chúng tôi khám phá về cấu tạo cũng như chức năng của sản phẩm này nhé! 

Và để theo dõi những thông tin mới nhất về sản phẩm UPS 20kVA các bạn có thể theo dõi qua https://daikon.com.vn/ups-20kva nơi cập nhật nhanh nhất của công ty DaiKon.

 Bộ lưu điện 20kVA nên hoạt động trong môi trường nào? 

Để hoạt động hết công năng cũng như duy trì giá trị sử dụng lâu dài thì chúng ta cần chú ý một số vấn đề sau: Thứ nhất là nhiệt độ môi trường hoạt động của UPS đảm bảo từ 0 đến 40độC. Thứ hai là không được để trong môi trường bị kết tụ hơi nước, độ ẩm tốt nhất là từ 30-90%. Thứ ba là tránh những va chạm, vật đè nặng lên sản phẩm.

Chỉ với những lưu ý nhỏ trên nhưng bạn có thể đảm bảo tối đa cho thời gian sử dụng của bộ lưu điện 20kVA.

Thành phần của UPS 20kVA

Bộ lưu điện được áp dụng công nghệ trực tiếp chuyển đổi kép của Nhật Bản. Được điều khiển bằng vi xử lí thông minh.

  • Ngưỡng điện áp nguồn vào rộng
  • Chuyển mạch không tốn thời gian
  • Tự kiểm tra cũng như bảo vệ các thiết bị nguồn mỗi khi có sự cố về điện
  •  Có thể khởi động Bộ lưu điện bằng nguồn ắc-quy mà không cần đến điện lưới.
  •  Ắc-quy chuyên dụng không cần bảo dưỡng.
  •  Giao tiếp máy tính chuẩn RS232 và khe cắm thông minh.
  •  Hệ thống có thể quản lí trực tiếp bằng Internet
  • Nếu quá tải hệ thống sẽ chuyển sang chế độ tự động

Để tham khảo chi tiết hơn về UPS 20kVA cũng như các dòng sản phẩm bộ lưu điện khác, các bạn có thể tham khảo qua website chính của công ty DaiKon. DaiKon là địa chỉ cung cấp UPS tin cậy cho khách hàng nhất hiện nay tại Hà Nội.

 

Lý do lựa chọn UPS tại công ty DaiKon

Làm việc theo tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty DaiKon sau nhiều năm đi vào hoạt động đã tạo dựng được niềm tin nhất định cho khách hàng. Một minh chứng dễ dàng có thể nhận thấy đó là mỗi năm ở công ty có hàng nghìn sản phẩm được bán ra. Không chỉ là những khách hàng cá nhân mà còn là những doanh nghiệp lớn trên cả nước. Một số ví dụ điển hình khi DaiKon chính là đối tác tin cậy cung cấp UPS cho các dự án cấp cao tại Hà Nội như chung cư cao cấp Times City, bộ phòng không không quân HN, bệnh viện Bạch Mai…..

Không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm, DaiKon còn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường. Cùng với đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên. Những chương trình hậu mãi hấp dẫn. Tất cả điều đó đã giúp công ty ngày càng lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh của khách hàng.

About admin

Check Also

khi nào mở bán sun grand city tây hồ

Khi nào mở bán Sun Grand city Tây Hồ

Trong thời điểm đầu năm 2018, siêu phẩm từ SunGroup – Sungrand 58 Tây Hồ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *