Home / Xe nâng / Báo giá xe nâng Mitsubishi

Báo giá xe nâng Mitsubishi

Xe nâng điện Mitsubishi là tên tên tuổi được hoạt động cho một loạt một số thiết bị xử lý vật liệu được sản xuất và phân phối bởi công ty Mitsubishi Heavy Industries và những công ty con của nó: Xe nâng MCFE Mitsubishi Caterpillar Europe, MCFA Mitsubishi Caterpillar Forklift America Inc., MCFS Mitsubishi Caterpillar Forklift Asia Pte Ltd và MCFC Mitsubishi Caterpillar Forklift (Thượng Hải) Co. Ltd. Đấy được coi là nổi bật trong những tên tuổi Nhật Bản xe nâng có nhiều người chủ nhất.

ở Việt Nam, xe nâng điện Mitsubishi được hoạt động rộng rãi ở bởi dòng xe này đa dạng về kiểu dáng và độ lớn, thuận lợi với công việc và nhà kho khác nhau dựa trên nhu cầu người có nhu cầu. Tại ngành công nghiệp vận tải, xe nâng chiếm 1 phần thị trường ngày càng lớn, góp phần phát triển nên công nghiệp tại và ngoài nước.

KIỂU DÁNG XE NÂNG ĐIỆN MITSUBISHI

 • Xe nâng hàng đứng lái:
  bản vẽ yêu cầu người đứng để điều khiển xe nâng, cấu tạo gồm khung vững chắc, có càng nâng và tay cầm khỏe, chắc chắn giúp cho người chủ tốn ít công sức, chủ động và vận hành và điều khiển xe một cách dễ dàng.
 • Xe nâng hàng ngồi lái
  thiết kế 3 hoặc 4 bánh, được trang bị motor điện xoay chiều, đây là bản vẽ được nhiều người chủ ưa chuộng. Bởi tầm nhìn từ xe rộng, thoáng giúp người vận hành điều khiển giản đơn và thoải mái. Khác với thiết kế đứng lái, người vận hành có khả năng hoạt động tại một thời gian dài mà không gây mỏi mệt.

SỨC NÂNG DÒNG XE ĐIỆN MITSUBISHI

Tùy thuộc vào thiết kế, sức nâng của dòng xe Mitsubishi của 0.9 đến 10 Tấn. Trên thị trường ngày nay cấu trúc được ưa chuộng nhất là dòng xe nâng mitsubishi 2,5 tấn. Bởi thuận lợi với theo ý cũng như trọng tải thị trường Việt Nam. đông đảo nhà sản xuất xe nâng hàngđông đảo nhà sản xuất ô tô ngày càng cho ra thị trường những cấu trúc xe nâng cải tiến thuận lợi với mọi ý thích từ người chủ

ƯU ĐIỂM của DÒNG XE NÂNG MITSUBISHI

 • Xe nâng do Mitsubishi sản xuất tiết kiệm tổn phí hoạt động nhiên liệu hơn so với khi sử dụng nhiên liệu xăng.
 • sử dụng bạn sẽ tiết kiệm tổn phí thuê nhân công vì ví như không sở hữu sự hỗ trợ của xe nâng hàng Mitsubishi thì chúng tôi sẽ phải tốn kém chi phí thuê người nâng nhấc hàng hóa và đi lại chúng, vừa phí thời gian lại tốn kém kinh tế, hiệu quả lại không cao.
 • không những vậy xe nâng dầu Mitsubishi sở hữu sức nâng phát triển mạnh (tải trọng nâng hàng hóa có sắc xuất tới 10 tấn), lực nâng nhạ nhàng, dứt khoát.
 • Bạn có khả năng hoạt động phương tiện xe nâng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, có sắc xuất làm đêm làm ngày tùy ý.
 • có khả năng sử dụng trong đông đảo địa hình, vùng khác nhau mà ít làm tác động tới hàng hóa.
 • Được đánh giá là nổi bật trong những dòng xe nâng bền bỉ nhất thương hiệu Nhật Bản. Chỉ cần bảo hành, bảo dưỡng định kỳ chắc chắn bạn sẽ sở hữu chiêc xe dòng đời rất lâu
 • Dòng Mitsubishi mua cấu trúc cabin cho người lái rất an toàn trong các điều kiện môi trường và địa hình. Tránh một số xui xẻo không đáng sở hữu cho người sử dụng khi nâng hàng

NHƯỢC ĐIỂM từ XE NÂNG DẦU MITSUBISHI

 1. Khi vận hành sẽ phát sinh nhiều tiếng ồn từ máy móc, động cơ nên không lợi thế sử dụng trong môi trường gần khu dân cư đông đúc. Được xếp vào kỹ thuật hệ thốngthiết bị xây dựngthiết bị công nghiệpvận chuyển hàng hóa
 2. Phương tiện tạo ra khí thải gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe con người ví như tiếp xúc hay làm.
 3. cấu trúc xe phức tạp do có khoang capin cho người lái nên xe chỉ thuận lợi hoạt động tại điều kiện môi trường nhà kho rộng lớn, không thuận lợi sử dụng ở nơi chật hẹp, gầm thấp do bán kính quay đầu xe nhỏ.

Nguồn: http://www.xenangifc.vn/mitsubishi

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *